สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต (Sichon Cabana Beach Resort) | ที่พักสุดชิคริมชายหาด

สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต (Sichon Cabana Beach Resort) ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ริมชายหาดบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ในอำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากตัวเมืองประมาณ 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยว ธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน ทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ฮันนีมูน วิวทะเล (Honeymoon Sea View) ซี บัลโคนี (Sea Balcony) พูล สวีท (Pool Suite) ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว วิวสวนหย่อม เป็นต้น ทุกห้องพักของ สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความงดงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ พายเรือ โต้คลื่น ดำน้ำ ตกปลา วินเซิร์ฟ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ริมสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย นานาชาติ Seafood พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดหินงาม, ถ้ําบาร็อค, วัดเจดีย์, จุดชมวิวเนินเทวดา, ตลาดขนอม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sichoncabana
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต : โทร 075 536 055
จุดเด่นของรีวิว : สิชล คาบาน่า บีช รีสอร์ต ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Sichon Cabana Beach Resort

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท